LÊ TÂN là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

- Dán Film cách nhiệt ô tô và nhà kính

- Thiết kế Tem Xe

- Bọc ghế da, sàn da

- Màn hình DVD, CD, CAMERA lùi

- Phù gầm chống rỉ, chống ồn

Có trụ sở tại:  36 Đường 14 - KDC Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Là một trong những cơ sở có tên tuổi, uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

dán phim cách nhiệt cần thơ

Tại Cần Thơ doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động nổi trội trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt Phim cách nhiệt và chống nóng dùng trong lĩnh vực Ô tô. Với bề dày kinh nghiệm trên dưới 10 năm, cộng với vốn kiến thức chuyên sâu trong ngành dán phim cách nhiệt nên khách hàng rất hài lòng khi đến với LÊ TÂN.

LÊ TÂN có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo qua trường lớp, có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề nên đã tạo được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng gần xa. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, mặc dù có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ dán xe, nhưng cơ sở của chúng tôi vẫn được vô số khách hàng tìn đến với nhiều lý do.

Hàng năm, doanh nghiệp chúng tôi đã dán và gia công cho rất nhiều dòng xe, nhà kính,… với nhiều chủng loại từ ô tô thường đến các loại siêu xe và nhà kính chuyên dùng. Các vật liệu được cơ sở chuyên dùng để dán như: Phim 3MClassisNano và các loại khác,… tùy theo yêu cầu của từng khách hàng và từng loại xe.

Đến với LÊ TÂN, khách hàng luôn được sự hài lòng và đảm bảo thỏa mãn nhu cầu về chất lượng đối với vật liệu dùng để dán cho xế yêu của quý khách. Sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều công dụng vừa chống nóng, cách nhiệt, hạn chế ảnh hưởng của tia cực tím - tác nhân chủ yếu gây ung thư da, tiết kiệm nhiên liệu,… Nó như bộ áo khoát mới, sang trọng thể hiện đẳng cấp, vừa để bảo vệ nội thất bên trong và bên ngoài cho xe một cách hiệu quả.

Phương châm của chúng tôi là dùng hàng chính hãng dán và gia công nhằm xây dựng uy tín, niềm tin và tạo mối quan hệ ổn đinh, lâu dài với khách hàng luôn đảm bảo chất lượng sảm phẩm tốt nhất, cùng nhau bảo vệ cho ô tô và nhà kính của bạn một cách tuyệt đối. Thị trường luôn biến động, nhưng chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn được đảm bảo. Chúng tôi tự hào vì đã đồng hành cùng bạn.

Trân trọng cảm ơn những quý khách hàng đã quan tâm và góp ý.

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ & NHÀ KÍNH TẠI CẦN THƠ - LÊ TÂN

Địa chỉ: 36 Đường 14 - KDC Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0906 963 603

Email: letandecal0123456@gmail.com

 

Danh mục
Thống kê
  • Đang xem: 9
  • Hôm nay: 546
  • Hôm qua: 798
  • Tuần trước: 5930
  • Tháng trước: 20447
  • Năm trước: 59327
  • Tổng lượt truy cập: 358849